Cách Chơi Bắn Cá Cực Hay Lụm Tiền Về Ví Ngay

Học hỏi cách chơi bắn cá ăn tiền cực chuẩn từ chuyên gia giúp game thủ rinh thật nhiều tiền thưởng về ví. Bắn cá ăn tiền là một trò chơi giải trí vô cùng đơn giản và đang thu hút được hàng loạt game thủ tham gia bởi sự lôi cuốn từ nó. Càng chơi, game thủ sẽ càng chìm đắm trong thế giới đại dương bao la và mong muốn rinh nhiều tiền về ví. Khám phá ngay cách bắn cá từ chuyên gia tại Zbet để chinh phục ngôi vua của đại dương. 

Điểm tên các loại vũ khí trong game bắn cá

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách bắn cá, Zbet sẽ điểm qua một số loại vũ khí thường thấy trong game bắn cá. Để game thủ nắm bắt rõ ràng hơn về trò chơi cực hot này. 

Điểm tên các loại vũ khí trong game bắn cá
Điểm tên các loại vũ khí trong game bắn cá

Bom nổ

Bom nổ là một loại vũ khí có tính gây sát thương diện rộng. Bom nổ thường là cách chơi bắn cá được sử dụng để hạ gục tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng mà game thủ đặt bom. Xu mua bom nổ trong game bắn cá rất “chát”, game thủ cần canh chọn đúng thời điểm để tận dụng được uy lực của bom nổ một cách tối ưu nhất.

Khẩu đại bác

Khẩu đại bác (còn gọi là súng bắn cá) là vũ khí chính mà game thủ sử dụng trong cách chơi bắn cá. Thông thường trong game chơi bắn cá, khẩu đại bác sẽ có 7 cấp độ với từng cấp độ đạn từ thấp đến cao. Game thủ muốn uy lực bắn càng tốt, gây sát thương mạnh để ăn càng nhiều điểm thì việc nâng cấp khẩu đại bác là điều vô cùng quan trọng.

Phóng xạ

Tương tự với vũ khí bom nổ, phóng xạ cũng là vũ khí có sức công phá rất lớn. Sử dụng phóng xạ một lần là cách chơi bắn cá tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi tiền thưởng cho game thủ. 

Thuốc độc

Thuốc độc là “vũ khí” gây sát thương diện rộng khá đắc lực cho game thủ. Sử dụng thuốc độc sẽ đầu độc được nhiều cá tại vị trí mà game thủ thả thuốc, kèm theo đó là tăng khả năng bắn trúng cho game thủ. 

Giật điện 

Giống như cái tên của nó, giật điện là hình thức cách chơi bắn cá sử dụng một luồng điện cao áp (trong game) làm khu vực cá tại vị trí đặt bị điện giật. Sau khi sử dụng vũ khí giật điện, game thủ cần nhanh tay sử dụng khẩu đại bác để săn những con cá bị yếu do điện giật trước đó. 

Bẫy cá mập

Bẫy cá mập là phương pháp sử dụng lưới đánh cá để bẫy một số loại cá đại như cá mập cũng như một số loại cá lớn quá khổ khác. Bẫy cá mập chỉ có hiệu lực trong vòng 30s vì vậy game thủ hãy nhanh tay xả đạn để bắn hạ con cá mà mình nhắm. Hãy tận dụng chuẩn xác và kịp thời vũ khí bẫy cá mập để bắn được nhiều cá hơn. 

Cách chơi bắn cá cực đỉnh từ chuyên gia 

Để chơi bắn cá hiệu quả nhất, việc học hỏi kinh nghiệm chơi bắn cá từ những chuyên gia đi trước là điều rất quan trọng. Sau đây, chuyên gia tại Zbet sẽ bật mí cho game thủ một vài kỹ thuật siêu đỉnh trong trò chơi bắn cá. 

Cách chơi bắn cá cực đỉnh từ chuyên gia
Cách chơi bắn cá cực đỉnh từ chuyên gia

Cách chơi bắn cá tăng đạn

Bắn cá tăng đạn là một trong những bí kíp chơi bắn cá hiệu quả và dễ dàng thao tác nhất. Game thủ chỉ cần căn chỉnh thời gian cá xuất hiện và bắt đầu tăng số lượng đạn lên, số lượng đạn sẽ tương ứng với cấp độ máu của từng loại cá. 

Ví dụ như sau: Game thủ bắn 9 con cá mỗi con 1 viên đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4 5… 100. Khi bắn tới viên đạn thứ 100, game thủ sẽ mất số điểm để mua đạn khá lớn. Tuy nhiên, lợi ích xu vàng nhận lại sau cách chơi bắn cá này có thể lên đến gấp 10 lần nếu game thủ ngắm chuẩn xác. 

Với cách bắn cá này, game thủ cần khởi động khớp tay và tập luyện thuần thục thao tác tay để có thể xả đạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Chiến thuật ngắm bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Với một số bàn cá thông dụng, những chú cá vừa mới ra khỏi bàn là mục tiêu dễ bắn hạ nhất. Game thủ cần nhẩm tính chính xác vị trí và thời gian cá xuất hiện để xả đạn liên tục vào vị trí đó. Hơn thế nữa, lợi dụng cách chơi bắn cá này, game thủ sẽ được kiểm soát một khu vực cá cố định của bản thân, các đối thủ khác không thể chen chân giành vị trí này được. 

Chiến thuật ngắm bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn
Chiến thuật ngắm bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Kỹ thuật bắn vào đầu cá

Kỹ thuật bắn vào đầu cá là kinh nghiệm chơi bắn cá tiêu chuẩn mà game thủ nên biết. Đầu cá thường là vị trí dễ mất máu nhất. Thêm nữa, đầu cá còn mang lại bề mặt rộng hơn so với đuôi và thân. Bởi thế, nhắm thẳng vào đầu cá sẽ nâng cao tỷ lệ bắn trúng cho game thủ. 

Kết luận

Bài viết đã đưa ra một số cách chơi bắn cá chuẩn xác. Hy vọng game thủ có thể biết thêm nhiều điều lý thú của game bắn cá thông qua những thông tin trong bài viết. Chúc anh em game thủ sớm chinh phục được ngôi vua của đại dương tại Zbet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *