Hướng Dẫn Những Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Xác Nhất

Màu mạng gà đá là cách xem quen thuộc với anh em đam mê chọi gà nhất là các sư kê. Bởi đây là yếu tố rất quan trọng quyết định tới thắng thua của gà chiến. Ở bài viết dưới đây Zbet sẽ cập nhật thông tin mới nhất về cách xem màu mạng của gà chiến cho anh em tham khảo.

Tìm hiểu về màu mạng gà đá

Đá gà là trò chơi giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em cược thủ. Ở nước ta hình thức giải trí này không được phát triển. Tuy nhiên niềm đam mê yêu thích chọi gà của anh em vẫn rất lớn. 

Thông tin về màu mạng gà
Thông tin về màu mạng gà

Trước khi mang gà đi đá chủ kê phải chăm sóc rất cẩn thận. Ngoài ra một số chủ kê còn xem màu mạng gà đá có hợp phong thủy để chiến thắng vào hôm nay không. Theo hệ phong thủ tất cả mọi vật đều tồn tại với quy luật tương sinh tương khắc lẫn nhau. Kể cả đá gà cũng vậy sự tương hợp giúp chiến kê gia tăng khả năng chiến thắng trong trận đấu tới.

Chính vì vậy đa số chủ kê đều xem màu mạng của chiến kê trước khi đưa chúng ra sới. Còn với anh em cược thủ cũng phải biết các cách xem màu mạng gà chiến để lựa chọn đặt cược cho phù hợp. Việc xem phong thủy gà đá trước khi vào sới đá không quyết định trực tiếp tới kết quả trận đấu nhưng tâm lý người chơi sẽ được an tâm hơn.

Những cách xem màu mạng gà đá từ cao thủ

Trước khi tìm hiểu cách xem màu mạng của gà chiến thì chúng ta phải nắm được gà có những mạng nào. Tất cả mọi vật trong cuộc sống đều chia thành 5 mệnh tương ứng là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Với mỗi mệnh sẽ có nhóm lông gà tương thích và tương khắc sư kê cần nắm chắc để có tinh thần trước trận đấu cao nhất.

Tìm hiểu về một số cách xem màu mạng gà 
Tìm hiểu về một số cách xem màu mạng gà

Xem màu mạng gà chiến theo ngày

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày được rất nhiều cao thủ, sư kê lâu năm lựa chọn. Bởi mỗi ngày mỗi giờ đều có một phong thủy riêng phù hợp với màu lông của chiến kê. Nếu anh em cho chiến kê đá vào khung giờ hợp mệnh trong ngày thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn.

Phương pháp xem màu mạng gà chiến này khá đơn giản kể cả sư kê mới cũng có thể áp dụng. Chúng ta sẽ dựa vào lịch âm theo quy tắc: giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý ghép với 12 con giáp được: giáp tý, ất sửu, bính dần, đinh mão,… Sau khi nắm chắc cách ghép trên chúng ta sẽ chọn mệnh chiến kê hợp phong thủy từng ngày để đưa đi chiến đấu.

Ví dụ chiến kê mệnh kim hợp ngày nhâm dần, quý mão,… Vào những ngày này anh em đem chiến kê đi thi đấu hoặc lựa chọn chiến kê có màu lông phù hợp mệnh kim để đặt cược sẽ gia tăng tỷ lệ thắng.

Xem thêm: Đá Gà Trực Tiếp C1 – Tham Gia Đá Gà Mới Nhất Hôm Nay

Xem màu mạng gà đá theo giờ

Bên cạnh việc xem gà đá theo ngày chúng ta cũng có thể xem theo giờ đem chiến kê đi thi đấu. Mỗi ngày có 24 giờ chia theo 12 con giáp bắt đầu từ: Tý (23h00 – 01h00), Sửu (01h00 – 03h00), Dần (03h00 – 05h00),… Tiếp theo 12 giờ sẽ được chia thành 5 mệnh gồm: Thủy (Tí, Hợi), Hỏa (Tỵ, Ngọ), Thổ ( Sửu, Thìn, Mùi, Tuất), Kim (Thân, Dậu), Mộc (Dần, Mão).

Trường hợp chiến kê của anh em có màu mạng gà đá là Thủy thì đi đá giờ Tý hoặc Sửu rất hợp. Vào khung giờ đó mọi người đem chiến kê đi đánh khả năng chiến thắng sẽ cao hơn so với các giờ khác. Tương tự như vậy nếu chiến kê có màu lông mệnh hỏa anh em hãy cho đi đá giờ Tỵ và Ngọ để gia tăng tỷ lệ thắng. 

Tuy nhiên khi chiến kê đá giờ khác vẫn có cơ hội thắng chứ không phải thua hoàn toàn. Anh em cược thủ tuyệt đối lưu ý không nên tin hoàn toàn vào dự đoán theo phong thủy.

Lưu ý khi xem màu mạng gà đá

Việc xem màu mạng chiến kê được rất nhiều anh em áp dụng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải phương pháp phong thủy nào áp dụng vào cũng chuẩn xác. Dưới đây là một số lưu ý cược thủ cần nắm chắc để gia tăng tỷ lệ dự đoán kết quả đá gà theo phong thủy màu mạng.

Một số lưu ý khi xem màu mạng gà
Một số lưu ý khi xem màu mạng gà

Trong quá trình xem, sư kê nên vận dụng kiến thức ngũ hành mà mình học được và áp dụng. Mọi người không nên nghe theo ý kiến của người khác hoặc kể ra. Bởi chuyện liên quan đến phong thủy và một chút tâm linh thì anh em nên thành tâm.

Khi xem màu mạng gà đá anh em nên sử dụng nhiều phương pháp, tương quan ngũ hành để có dự đoán chuẩn xác nhất. Đồng thời sư kê, cược thủ phải tuyệt đối bình tĩnh, tập trung khi phán đoán kết quả trận đấu mà chiến kê của mình tham gia vào khung giờ ngày hôm đó.

Tuy nhiên những việc liên quan tới tâm linh phong thủy không quyết định hoàn toàn tới kết quả thi đấu của chiến kê. Anh em cần bồi bổ chăm sóc và rèn luyện chiến kê kỹ càng trước khi đem lên sới đấu.

Kết luận

Màu mạng gà đá mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới thắng thua của chiến kê nhưng tâm lý sư kê đều muốn xem trước khi vào trận. Hy vọng những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp trên giúp anh em nắm chắc những cách xem mạng gà chiến. Chúc anh em sức khoẻ và đừng quên theo dõi Zbet để cập nhật tin tức giải trí trực tuyến mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *