Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Của Việc Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi

Nằm mơ thấy rắn đuổi là điềm báo tốt hay xấu? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi ngủ mơ gặp rắn. Để tìm được câu trả lời anh em đừng bỏ qua bài viết sau đây của Zbet để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Quan niệm dân gian về nằm mơ thấy rắn đuổi

Ở mỗi quốc gia hay khu vực khác nhau thì giấc mơ bị rắn đuổi sẽ có sự khác biệt rất lớn. Vì thế nên việc giải thích về vấn đề này cũng sẽ có sự khác nhau. Việc anh em cần giải mã các giấc mơ này là rất cần thiết bởi chắc chắn giấc chiêm bao này sẽ đem đến những điềm báo có nguyên nhân nhất định.

Quan niệm dân gian về nằm mơ thấy rắn đuổi
Quan niệm dân gian về nằm mơ thấy rắn đuổi

Ở phương Tây, rắn được coi là một loài động vật vô cùng gian xảo và rất nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì vậy theo quan niệm tại đây thì khi nằm mơ thấy rắn là biểu hiện của tâm trạng không tốt, đang bất an và sợ hãi.

Trong khi đó tại phương Đông thì rắn lại được coi là đại diện cho sự linh thiêng và tôn kính. Đây là loài vật vô cùng linh thiêng và huyền bí. Mặc dù bề ngoài khá đáng sợ nhưng rắn lại tượng trưng cho sự sống và sức mạnh. Với thân hình nhỏ nhắn, uyển chuyển khiến người ta liên tưởng đến dòng sông uốn lượn, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển của cuộc sống.

Giải mã việc nằm mơ thấy rắn đuổi

Chắc chắn mỗi người sẽ gặp những trường hợp khác nhau khi mơ thấy rắn đuổi. Dưới đây là một vài ý nghĩa của việc mơ bị rắn đuổi hay gặp nhất mà anh em có thể tham khảo:

Mơ gặp rắn đuổi theo mình

Nếu trong giấc mơ của anh em thấy rắn đuổi theo mình và chui vào lòng thì đây chính là điềm báo hỉ sự. Nếu người nào đã kết hôn lâu và đang mong chờ đứa con thân yêu thì khả năng cao giấc mơ này báo hiệu điều mong ước sắp trở thành hiện thực.

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình

Trong trường hợp này thì đây được coi là một lời nhắc nhở anh em cần phải đề phòng với những người xung quanh mình. Hiện tại, có rất nhiều người đang chờ đợi cơ hội để gây hại, có ý đồ xấu với bản thân mình.

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình
Mơ thấy rắn đuổi cắn mình

Mơ gặp rắn đuổi quyết liệt

Đây là một cảnh báo xấu cho thấy sức khỏe của bản thân đang xuống cấp, dễ bị thương, đau ốm liên miên hoặc gặp phải những tai họa bất ngờ. Vì thế anh em khi gặp giấc mơ này cần chú ý quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình.

Ngoài ra nếu gặp phải rắn đuổi theo quyết liệt thì cũng có thể là điềm báo cho thấy bản thân sẽ phải giải quyết rất nhiều rắc rối trong tương lai. Anh em sẽ phải đối mặt với số lượng công việc cao như núi và rất nhiều gánh nặng trên vai.

Xem thêm: Mơ Thấy Rắn Đen – Giải Mã Điềm Báo Và Các Con Số May Mắn

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi 

Trong giấc mơ nếu gặp phải rắn hổ mang đuổi theo thì đây là một tín hiệu không tốt cho anh em. Trong tương lai không xa, những nguy hiểm lớn sẽ xảy đến khiến anh em lo lắng và căng thẳng.

Tuy nhiên anh em cũng đừng làm phức tạp quá vấn đề lên, thay vào đó hãy để tâm hồn được nghỉ ngơi thoải mái nhất. Chỉ khi tỉnh táo và bình tĩnh thì mới có cách để giải quyết mọi chuyện một cách tốt nhất.

Mơ thấy hai con rắn cùng đuổi theo mình

Nếu trong giấc chiêm bao anh em mơ thấy mình bị cả hai con rắn đuổi theo thì xin chúc mừng đây là một điềm báo tốt lành, may mắn, niềm vui được nhân đôi. Trong thời gian tới anh em sẽ gặp được rất nhiều chuyện tốt xảy ra, cuộc đời như được bước sang một trang mới.

Đánh con gì khi nằm mơ thấy rắn đuổi?

Đối với những người bình thường thì khi nằm mơ thấy rắn sẽ cảm thấy khá hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên các lô thủ khi mơ thấy rắn đuổi sẽ thấy may mắn, hạnh phúc vì đây là báo hiệu nên đánh lô đề với các con số như sau:

Đánh con gì khi nằm mơ thấy rắn đuổi?
Đánh con gì khi nằm mơ thấy rắn đuổi?
  • Nếu rắn đuổi theo mình và chui vào lòng thì anh em hãy đánh 03.
  • Trường hợp bị rắn cắn thì hãy đánh 35 hoặc 53.
  • Nếu mơ thấy người thân trong nhà bị rắn đuổi thì hãy đánh 53 hoặc 63.
  • Nếu mơ gặp rắn đuổi theo người lạ thì hãy đánh 73 hoặc 37.
  • Đánh 93 hoặc 97 nếu trong giấc mơ anh em bị rắn hổ mang đuổi theo.
  • Trường hợp nếu gặp phải hai con rắn đuổi theo cùng lúc thì anh em hãy đánh 23,33 hoặc 77.
  • Chiêm bao gặp phải một con rắn khổng lồ đuổi theo thì hãy đánh 85.
  • Nếu mơ thấy bản thân bị con rắn màu lục đuổi theo thì đánh 63 hoặc 66.
  • Nếu mơ thấy con rắn màu đen sì đuổi theo thì hãy đánh 72 hoặc 81.
  • Nếu gặp phải con rắn đang đuổi bắt con mồi thì đánh 16 hoặc 61.

Bài viết trên của Zbet đã giải mã chi tiết nhất ý nghĩa về các giấc mơ thấy rắn đuổi. Hy vọng anh em có thể học hỏi thêm được nhiều kiến thức hữu ích để giải mã được giấc mơ thấy rắn của mình cùng con số may mắn tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *