ZBET – Sát Lực Lmht Là Gì? Lợi Thế Người Chơi Có Được Ra Sao?

Nếu bản thân là một tín đồ của trò chơi LMHT, rất yêu thích tựa game được cung cấp Riot game. Chắc chắn thuật ngữ sát lực lmht là gì đã trở nên quá quen thuộc. Thuật ngữ này dành riêng cho vị trí sát thủ với khả năng sát thương lớn. Cùng Zbet đi sâu vào từng chi tiết cụ thể ngay dưới đây. 

Sát lực được định nghĩa như thế nào?

Sát lực lmht là gì? Sát lực được biết đến là một chỉ số sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ số này được tung ra mắt vào năm 2021. Chức năng của chúng có thể thay thế chỉ số xuyên giáp cố định có trong trò chơi trước đó. Người chơi có thể hiểu rằng, sát lực LMHT là chỉ số hiển thị lượng giáp.

Sát lực được định nghĩa như thế nào?
Sát lực được định nghĩa như thế nào?

Vậy chỉ số sát lực lmht là gì? Chỉ số này người chơi có thể bỏ qua khi gây ra các đòn sát thương vật lý đến đối thủ. Thực chất đây là lượng xuyên giáp tính trực tiếp vào các đòn tấn công. Nó không theo % như các món đồ gây dame vật lý khác xuất hiện trong game. 

Người chơi còn có thể thấy xác lực xuất hiện trong những kỹ năng của tướng điển hình như: Bóng tối xuyên thấu – Senna, Nội tại sát thủ – Ap Helios, bộ kĩ năng – vị tướng Pyke,… Người chơi có thể tiến hành mua các trang bị để có thể gia tăng chỉ số sát lực cho nhân vật của mình. Đồng thời giảm giáp của tướng địch khi giao chiến. 

Sát lực lmht là gì? Tại sao sát lực trong LMHT được cho ra đời?

Khi các chỉ số sát lực Liên Minh Huyền Thoại được cho ra đời. Sẽ giúp sát thủ có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu sát thương chủ lực đến từ đối phương. Như vậy bản thân có thể đảm bảo được điều kiện thắng cao nhất cho nhóm chơi. Chiến thắng có được bằng những pha combat tổng.

Trang bị sát lực lmht là gì? Tham gia vào ván chơi nhờ vào các trang bị sát lực. Khi đó sát thủ đường giữa sẽ phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội gank sớm tại các đường. Như vậy lợi thế dành cho bạn đồng hành của mình là rất lớn. Nếu người chơi đang gặp phải tình trạng thua lane. 

Sát lực ra đời cũng tạo theo vô vàn lối chơi dành cho game thủ. Đó sẽ là nơi các vị tướng Xạ thủ (Lucian, Draven,…), tướng đấu (Yi, Tryndamere…). Họ là nhân vật có khả năng dồn dame nhanh và cấu rỉa từ xa. Như vậy bản thân sẽ sử dụng được lối lên đồ sát lực nhằm áp đảo đối phương. 

Cách thức dùng để tính toán sát lực lmht là gì?

Cách thức để tính sát lực lmht là gì? Cách thức tính này sẽ đem lại sự khác biệt so với các chỉ số xuyên giáp thông thường khác. Như vậy sát lực sẽ được bật mí theo công thức bất bại như sau: 

Cách thức dùng để tính toán sát lực lmht là gì?
Cách thức dùng để tính toán sát lực lmht là gì?

0,4 x ((0,6x * Y)/16)

Theo đó sẽ có:

  • (x): Sát lực
  • (Y): Cấp độ hiện tại của nhân vật.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Môn Thể Thao Điện Tử Cược Thủ Yêu Thích Hiện Nay

Trang bị sát lực lmht là gì? Lựa chọn nào tối ưu nhất?

Ngay bên dưới đây sẽ là những chỉ dẫn để người chơi có thể lựa chọn được trang bị sát lực phù hợp với ván chơi của mình. Từ đó có thể được hiệu quả cao nhất. 

Trang bị dạ kiếm của Draktharr

Duskblade of Draktharr được cộng đồng game thủ biết đến là vật phẩm thần thoại có tính sát lực cao. Đối với vật phẩm này sẽ đem lại cho người chơi 18 sát lực. Nội tại của vật phẩm giúp các đòn tấn công cơ bản của cược thủ thêm phần sát thương. Trang bị góp phần làm chậm nếu người chơi đang cầm vị tướng cận chiến. 

Trang bị dạ kiếm của Draktharr
Trang bị dạ kiếm của Draktharr

Khả năng nội tại khi hạ gục tướng địch chính là điểm nổi bật khiến người chơi tàng hình trong 1,5 giây. Bởi vậy nếu game thủ tiêu diệt được càng nhiều tướng địch. Bản thân sẽ càng khiến đối phương mất kiểm soát trong chiến đấu. 

Trang bị sát lực Eclipse

Trang bị sát lực lmht là gì? Eclipse là trang bị có 18 sát lực. Nội tại của vật phẩm kích hoạt khi người chơi tấn công kẻ địch bằng đòn tấn công, kỹ năng trong 1,5 giây. Như vậy người chơi sẽ có được mức độ sát thương vật lý bằng 6% máu có ở mục tiêu. Tiếp theo là 15% tốc độ di chuyển, sau cùng là một lá chắn.

Trang bị sát lực The Collector

The Collector là vật phẩm đem đến cho người chơi 20% cơ hội tấn công và 12 sát lực. Trang bị sát lực này giúp người chơi tăng khả năng xuyên giáp. Game thủ có thể kết liễu tướng địch nếu gây sát thương. 

Tiêu diệt được tướng địch người chơi sẽ tích lũy thêm được 25 vàng. Vật phẩm này cho phép người chơi kết liễu kẻ địch khi không có đủ sát thương. 

Trang bị sát lực áo choàng bóng tối

Tuy đây là một trang bị sát lực không có quá nhiều sát thương. Thế nhưng lợi ích mà nó mang lại cho một số trường hợp là rất lớn. Trang bị này có khả năng giúp người chơi né kỹ năng của đối thủ. Từ đó trở thành một món khắc chế đối với các tướng như Malphite hoặc Nocturne. 

Lời kết 

Hi vọng rằng với tất cả thông tin chi tiết có ở bài viết phía trên đây. Sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về thuật ngữ sát lực lmht là gì. Hãy cùng Zbet trải nghiệm tựa game và tìm kiếm thêm nhiều kinh nghiệm chơi từ cao thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *