Tải Game Bắn Cá Về Máy Tính Và Cách Khắc Phục Lỗi Sau Khi Tải

Tải game Bắn Cá về máy tính nhanh chóng, miễn phí và an toàn là điều mà các cược thủ để mong muốn. Thực tế có rất nhiều người đã thất bại khi tiến hành download ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng Zbet để chơi Bắn Cá đảm bảo thành công. 

Lợi ích khi tải game Bắn Cá Zbet về máy tính

Tải game Bắn Cá về máy tính tuy khó khăn nhưng mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi. Sau đây là một số lợi ích khi chơi game bằng phiên bản ứng dụng. 

Tham gia các game bắn cá đình đám 2023 

Đến với Bắn Cá Zbet bạn như lạc vào thiên đường trò chơi với thế giới đại dương rộng lớn. Các sản phẩm bạn có thể tham gia là: Bắn Cá Đại Dương, Vua Săn Cá, Bắn Cá May Mắn, Đại Chiến Thái Bình Dương, và nhiều sản phẩm khác. 

Tải game về máy tính không mất phí

Bạn được hỗ trợ download game về máy tính mà không cần mất phí. Để tải được game về máy tính bạn chỉ mất thêm một chút thời gian cài đặt thông qua trình giả lập. 

Giới thiệu hình ảnh game Bắn Cá tại Zbet 
Giới thiệu hình ảnh game Bắn Cá tại Zbet

Trải nghiệm các tính năng của game trên máy tính

Sau khi tải game Bắn Cá về máy tính, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng vượt trội của game. Cụ thể, các thiết kế về đồ họa, âm thanh, trang bị vũ khí đều được nâng cấp. 

 • Đồ họa: Bắn Cá Zbet sở hữu kho đồ họa siêu đỉnh với tông màu xanh chủ đạo. Hình ảnh game được thiết kế sắc nét đi kèm với âm thanh sống động tạo nên cảm giác chân thực. Chơi trên máy tính màn hình rộng, dễ thao tác và nắm bắt cơ hội nhắm mục tiêu dễ  hơn.
 • Các loại cá và vật phẩm: Bắn Cá Zbet cung cấp đầy đủ các loại sinh vật có trong đại dương. Vật phẩm đa dạng và được nâng cấp theo các Level. 
 • Vũ khí và trang bị nâng cấp theo level: Mỗi level khác nhau vũ khí cũng được nâng cấp. Bạn có càng nhiều vốn và kinh nghiệm thì cơ hội kiếm nhiều tiền càng gần.

Chơi bắn cá tạo cơ hội kiếm tiền cực lớn 

Game Bắn Cá rất phổ biến và được yêu thích bởi dễ chơi và dễ kiếm thưởng. Bạn có thể trải nghiệm và chinh phục những level khác nhau của game. Đồng thời với phiên bản Bắn Cá đổi thưởng còn có cơ hội nhận và đổi tiền thật.

Cách tải game Bắn Cá về máy tính bằng trình giả lập Android BlueStacks

Tải game Bắn Cá về máy tính là một thử thách đối với người chơi. Thực tế, ứng dụng trò chơi thường chỉ được thiết kế dành riêng cho điện thoại. Chính vì vậy, nếu bạn muốn download và chơi Bắn Cá Zbet trên máy tính thì theo dõi hướng dẫn sau.

Tải và cài đặt trình giả lập BlueStacks về máy tính

Trước khi tải game Bắn Cá về máy tính bạn cần cài đặt trình giả lập BlueStacks. Sau đó bạn tiền hành cài đặt và đăng nhập trình giả lập bằng tài khoản Google. 

 • Cách cài đặt trình giả lập: Bạn truy cập link BlueStacks trên máy tính và nhấn chọn phiên bản mới nhất. Tiếp tục chọn vị trí lưu => Save => Hiển thị trong thư mục => File cài đặt. Chờ bản tải xuống tiếp tục nhấn Customize Installation => folder => Install Now để cài đặt.
 • Cách cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Google: Mở BlueStacks => Sign in => Sign in ở cửa sổ CH Play. Đăng nhập tài khoản => Next => Accept để đồng bộ dữ liệu. 
Cách tải game Bắn Cá về máy tính bằng BlueStacks
Cách tải game Bắn Cá về máy tính bằng BlueStacks

Tiến hành tải Bắn Cá Zbet thông qua BlueStacks

Sau khi đã tiến hành download trình giả lập thành công bạn có thể thực hiện tải game Bắn Cá về máy tính. Bạn sẽ tiến hành nhấn chuột trực tiếp vào File apk, chọn mục open with, tiếp tục chọn BlueStacks. 

Sau khi thực hiện xong thao tác, bạn tiến hành chờ cài đặt thành công. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập là có thể sử dụng. Để chơi Bắn Cá bạn vào trang chủ của app Zbet, tìm đến mục “ Cổng game” => chọn các phiên bản game yêu thích.

Cách tải game Bắn Cá Zbet thông qua trình giả lập Noxplayer

Bên cạnh BlueStacks thì Noxplayer cũng là trình giả lập được lựa chọn. Các bước download game về thiết bị như sau.

Bước 1: Download trình giả lập từ trang chủ Noxplayer

Bạn truy cập vào trang chủ của Noxplayer thông qua trình duyệt website cơ bản. Tiếp theo chọn phiên bản giả lập mới cập nhật để tải về máy tính. 

Bước 2: Tiến hành tải Noxplayer và cài đặt 

Ngay sau khi nhấn download, app sẽ được tải về máy, bạn chỉ cần chờ để ứng dụng tải xong. Nhấn chuột chọn file Install.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn trò chơi có đuôi APK 

Để tải game Bắn Cá về máy tính hãy chọn đường link tải có đuôi Apk. Noxplayer là trình giả lập chỉ dành riêng cho Android nên mọi người cần chú ý. Ngoài đôi file Apk, Noxplayer không nhận diện thêm các đuôi file khác. 

Tiến hành kéo File bỏ vào trình giả lập 
Tiến hành kéo File bỏ vào trình giả lập

Bước 4: Tiến hành tải game Bắn Cá về máy tính

Bắn Cán tiến hành cài đặt app Zbet để chơi Bắn Cá trên máy tính thông qua Noxplayer. Để cài đặt app bạn có thể chọn một trong 2 cách: Nhấn chuột vào file Apk hoặc click chuột phải vào file chọn mục open with, tích vào Noxplayer. Tại màn hình phần mềm giả lập Bắn Cán thực hiện kéo thả file. 

Như vậy thông qua trình giả lập bạn có thể cài cài đặt được app Zbet và truy cập để chơi Bắn Cá trên máy tính. Bạn tiến hành mở ứng dụng mới tải, chọn mục “ Bắn Cá” và lựa chọn trò chơi phù hợp. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn mở tài khoản và nạp tiền để tham gia đầu tư.

Xem thêm: Top 5+ Game Bắn Cá Hay Nhất Hiện Nay – Săn Cá Làm Giàu

Cách khắc phục lỗi sau khi tải app về máy tính 

Sau khi tải game Bắn Cá về máy tính nhiều người sử dụng khá mượt mà. Tuy nhiên cũng có nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Các lỗi hay gặp và cách khắc phục sẽ được hướng dẫn dưới đây.

Hoàn thành cài đặt nhưng không chơi được 

Bạn không sử dụng được ứng dụng có thể do nhiều nguyên nhân:

 • Phiên bản trò chơi đang gặp lỗi: Khắc phục bằng cách cập nhật phiên bản mới và tải lại từ đầu.
 • File Apk bị lỗi: Khắc phục bằng cách xóa file Apk cũ và tải thông qua link Apk mới, tốt nhất là chính chủ. 
 • Thiết bị có cấu hình không phù hợp: Đối với một số trò chơi hạng nặng thiết bị của bạn quá cũ không đáp ứng được. Khắc phục bằng cách sử dụng thiết bị mới để download. 
Tải app thành công nhưng không mở được game
Tải app thành công nhưng không mở được game

Quá trình cài đặt game Bắn Cá về máy tính bị gián đoạn 

Quá trình download của bạn có thể bị gián đoạn do một số nguyên nhân:

 • Thiết bị hết bộ nhớ: Khắc phục bằng cách chuyển vị trí lưu file hoặc xóa bớt các ứng dụng không dùng tới. Đối với file có dung lượng cao bạn nên cân nhắc cả vị trí lưu file. 
 • Kết nối mạng chập chờn: Có nhiều trường hợp đang tải app được một nửa thì bị ngừng lại do mạng kém. Khi gặp lỗi này bạn phải tiến hành cài đặt lại từ đầu sẽ rất mất thời gian. Khắc phục bằng cách thay đổi nguồn mạng.
 • Máy tính bị hết pin: Đây là lỗi cơ bản khi tiến hành tải ứng dụng. Điều bạn cần chuẩn bị là cung cấp đủ pin cho thiết bị trước khi tiến hành tải ứng dụng. 

Lỗi đăng nhập vào tài khoản cá nhân 

Bạn tải game thành công nhưng không thể đăng nhập được vào app. Đây có thể do lỗi quên mật khẩu hoặc tài khoản chưa đúng. Cách khắc phục là lấy lại mật khẩu thông qua xác minh số điện thoại hoặc email.

Đang chơi bắn cá thì bị out khỏi ứng dụng 
Đang chơi bắn cá thì bị out khỏi ứng dụng

Máy tính bị lỗi hoặc nhiễm virus

Cũng có nhiều trường hợp khi đang download tự nhiên máy tính bị sập. Đây là dấu hiệu máy đã nhiễm virus do truy cập vào đường link lạ không uy tín. Cách khắc phục khi nhiễm virus là cài đặt lại và tạo phần mềm diệt virus.

Kết luận

Tải game Bắn Cá về máy tính mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, việc download ứng dụng về thiết bị không phải ai làm cũng thành công. Hy vọng những thông tin mà Zbet cung cấp ở trên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chinh phục tựa game Bắn cá thú vị này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *